Các Quy định và Điều kiện Sử dụng Dịch vụ

Nhịp cầu thương mại – phát triển tương lai

Email: bmwebco@gmail.com

Hotline: 0868 562 426

Tiếng Việt Tiếng Anh

Các Quy định và Điều kiện Sử dụng Dịch vụ

Các Quy định và Điều kiện Sử dụng Dịch vụ

20/07/2023

Bởi Admin

CÁC QUY ĐỊNH VÀ ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Chào mừng bạn đến với chính sách điều khoản sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bằng cách sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn đồng ý tuân thủ các điều khoản dưới đây. Xin vui lòng đọc kỹ trước khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, vì nội dung thỏa thuận có chứa các thông tin quan trọng về các điều kiện và các điều khoản liên quan đến các quyền pháp lý của bạn cũng như các biện pháp khắc phục vấn đề cho bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ tại BMWEB. Việc sử dụng website này, chấp nhận ở dạng điện tử thỏa thuận này đồng nghĩa với việc Quý khách đã đọc, hiểu, xác nhận và đồng ý chịu sự ràng buộc bởi thỏa thuận này cũng như các chính sách và các thỏa thuận về sản phẩm được áp dụng kèm theo được đưa vào với mục đích tham khảo trong tài liệu này.

1. Điều khoản chung

Bằng cách sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn đồng ý tuân thủ và tuân thảo các điều khoản được quy định trong chính sách này.

Chúng tôi có quyền thay đổi hoặc cập nhật chính sách này bất cứ lúc nào. Bất kỳ thay đổi nào sẽ được thông báo rõ ràng và hiệu lực sau khi công bố.

2. Dịch vụ của chúng tôi

Công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ thiết kế website, phát triển ứng dụng và các giải pháp kỹ thuật số liên quan khác. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi có quyền từ chối cung cấp dịch vụ đối với bất kỳ khách hàng hoặc dự án nào mà chúng tôi cho rằng vi phạm các quy định pháp luật hoặc tiêu chuẩn đạo đức sau đây:

- Quý khách sử dụng dịch vụ với mọi mục đích / hình thức vi phạm pháp luật Việt Nam, Quý khách sử dụng dịch vụ để làm hại trẻ vị thành niên theo bất kỳ cách nào.

- Quý khách gửi, liên kết hoặc truyền tải dữ liệu bất hợp pháp,mang tính đe dọa, lừa đảo, thù địch, xuyên tạc, nói xấu, khiêu dâm, xúc phạm ... hoặc các hình ảnh mang tính chất tương tự khác.., phương pháp bị pháp luật Việt Nam nghiêm cấm dưới bất kỳ hình thức nào khác.

- Quý khách lưu trữ hoặc truyền tải bất kỳ dữ liệu nào cấu thành hoặc khuyến khích bất kỳ hình thức tội phạm nào, hoặc dữ liệu vi phạm bất kỳ bằng sáng chế, nhãn hiệu, quyền thiết kế, bản quyền hoặc bất kỳ quyền sở hữu trí tuệ nào khác hoặc các quyền khác của bất kỳ người nào.

- Quý khách tải lên, đăng, gửi email, truyền tải hoặc bất kỳ tài liệu nào có chứa vi rút phần mềm hoặc mã máy tính, tệp hoặc chương trình khác được thiết kế để can thiệp, phá hủy hoặc hạn chế các chức năng của phần cứng hoặc phần mềm máy tính hoặc thiết bị viễn thông.

- Quý khách tham gia vào hành động gian lận hoặc trái phép, cho dù có liên quan đến nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ bên thứ ba trên Dịch vụ hoặc nơi khác.

- Quý khách mạo danh bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào, bao gồm nhưng không giới hạn ở bất kỳ quan chức nào của BMWEB hoặc tuyên truyền sai sự thật hoặc xuyên tạc danh tính của một cá nhân hoặc tổ chức. 

3. Bản quyền và sở hữu trí tuệ

Mọi nội dung do công ty chúng tôi tạo ra trong quá trình thiết kế web hoặc phát triển ứng dụng đều thuộc sở hữu của chúng tôi và được bảo vệ bởi luật bản quyền. Bạn không được sao chép, sửa đổi hoặc sử dụng nội dung này mà không có sự đồng ý bằng văn bản của chúng tôi.

Chúng tôi giữ toàn quyền sở hữu trí tuệ đối với tất cả các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, bao gồm nhưng không giới hạn các bản quyền, thương hiệu và các sáng chế liên quan.

4. Thanh toán và hủy dịch vụ

Các thông tin thanh toán của bạn sẽ được xử lý theo quy định trong chính sách bảo mật thông tin khách hàng.

Bạn có thể hủy dịch vụ theo các điều kiện và quy định được ghi trong hợp đồng hoặc chính sách riêng biệt.

5. Bảo mật thông tin

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn và tuân thủ các quy định bảo vệ dữ liệu hiện hành.

Tôn trọng sự riêng tư của khách hàng, chúng tôi luôn cam kết bảo vệ những thông tin cá nhân của tất cả khách hàng của BMWEB. "thông tin cá nhân" được hiểu bao gồm tên, địa chỉ, địa chỉ email, số điện thoại hay bất kỳ thông tin cá nhân nào khác mà khách hàng cung cấp, hoặc bất kỳ thông tin nào về khách hàng được thu thập theo luật định hiện hành.

*Bảo mật thông tin: Khi lập trình trang web, chúng tôi có thể đặt những quy định hợp lý mang tính thương mại để ngăn chặn hành vi truy cập bất hợp pháp. Nếu trang web này hỗ trợ việc giao dịch trực tuyến, nó sẽ được áp dụng một tiêu chuẩn công nghệ được gọi là SSL (Secure Sockets Layer), để bảo vệ tính bảo mật và an toàn trên đường truyền dữ liệu.

Vì luôn có những rủi ro liên quan đến vấn đề cung cấp dữ liệu cá nhân, cho dù là cung cấp trực tiếp, qua điện thoại hay qua mạng internet, hay qua các phương tiện kỹ thuật khác. Và không có hệ thống kỹ thuật nào an toàn tuyệt đối hay chống được tất cả các "hacker" và "tamper" (người xâm nhập trái phép để lục lọi thông tin), chúng tôi luôn nỗ lực tiến hành những biện pháp đề phòng thích hợp đối với từng đặc tính của thông tin để ngăn chặn và giảm thiểu tối đa các rủi ro có thể khi bạn sử dụng trang web này.

An ninh hoàn hảo không tồn tại trên môi trường Internet, chúng tôi sử dụng công nghệ tiêu chuẩn để bảo vệ thông tin cá nhân, bao gồm tường lửa, các lớp khóa bảo mật, mã hóa dữ liệu. Chúng tôi cũng có các biện pháp an ninh thích hợp tại chỗ trong cơ sở vật chất của chúng tôi để bảo vệ sự riêng tư về thông tin cá nhân của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về công bố thông tin của bạn bởi các đối tác của chúng tôi cũng như khi chúng tôi sử dụng các biện pháp an ninh hợp lý, chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự mất mát hoặc tiết lộ thông tin của bạn.

Mặt khác, chúng tôi yêu cầu bạn không tiết lộ hoặc chia sẻ mật khẩu hoặc các thông tin nhận dạng khác mà chúng tôi cung cấp cho bạn với bất cứ ai khác, kể cả nhân viên đã nghỉ hoặc đang làm việc của chúng tôi (vì có những trường hợp mạo danh). Mật khẩu và thông tin thu thập là tài sản của chúng tôi và việc sử dụng của bạn có thể bị thu hồi theo quyết định của chúng tôi. Bất kỳ mật khẩu nào khác mà nó không phải là mật khẩu tài khoản của bạn, bạn sẽ bị cấm sử dụng

*Điều chỉnh thông tin khách hàng:

Bất cứ khi nào khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi cung cấp cho bạn quyền truy cập thông tin về dịch vụ đang sử dụng. Trường hợp dịch vụ hết hạn chúng tôi không thể cung cấp. Nếu thông tin đó không đúng, chúng tôi cho phép bạn có thể cập nhật nhanh chóng hoặc xóa thông tin đó – trừ khi chúng tôi phải giữ thông tin đó cho mục đích pháp lý hoặc kinh doanh hợp pháp.

Khi cập nhật thông tin, chúng tôi có thể yêu cầu xác minh thông tin trước khi chúng tôi xử lý yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi cũng có thể sẽ chủ động chỉnh sửa hoặc theo yêu cầu chỉnh sửa, bổ sung, hiệu chỉnh hay tẩy xóa các dữ liệu thông tin cá nhân không chính xác, không đầy đủ hoặc không cập nhật của Quý khách khi Quý khách còn liên kết với dịch vụ của chúng tôi.

*Liên hệ và phản hồi thông tin

Chúng tôi sẽ liên hệ và trao đổi thông tin thông qua địa chỉ e-mail mà bạn cung cấp khi đăng ký dịch vụ. Trường hợp có sự thay đổi hay phát hiện có sự sử dụng địa chỉ e-mail bất hợp pháp, bạn vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi để có những biện pháp hỗ trợ kịp thời.

6. Giới hạn trách nhiệm

Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh từ việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

7. Luật áp dụng

Chính sách này sẽ tuân thủ và được hiểu theo quy định của pháp luật hiện hành.

8. Liên hệ

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu về chính sách điều khoản sử dụng dịch vụ này, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin liên lạc có sẵn.

CÔNG TY TNHH BMWEB

Địa chỉ: 21 Nguyễn Hiến Lê, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Phone: 0286.674.1499

Email: info@bmweb.vn

Website: Bmweb.vn

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

 

Giải Thích Từ Ngữ:

"BMWEB": CÔNG TY TNHH BMWEB.

"Bạn", "Quý khách", "Khách hàng", "Người sử dụng", "Bên A": Là người sử dụng website này hoặc là người mua và sử dụng các dịch vụ trên website này.

"Email", "Mail": Là chữ viết tắt của từ "Electronic Mail" trong Tiếng Anh. Dịch sang Tiếng Việt có nghĩa là "Thư điện tử". Email (hoặc Mail) là phương tiện dùng để gửi hoặc nhận nội dung, trao đổi thông tin trên mạng internet.

"Admin": Admin là từ viết tắt của từ "Administrator" có nghĩa là người quản lý, người quản trị, quản trị viên. Đây là quyền cao nhất của quản trị viên khi sử dụng trên các hệ thống lưu trữ hoặc quản trị hệ thống.

Đánh giá bài viết
Đánh Giá Trung Bình
0/5
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét của bạn
Các Quy định và Điều kiện Sử dụng Dịch vụ
Các Quy định và Điều kiện Sử dụng Dịch vụ
(0 nhận xét)

Hình ảnh đại diện

Định dạng: .jpg|.png|.jpeg

Định dạng: mp4 | mkv Tối đa: 100Mb