Dịch vụ quản trị Website

Nhịp cầu thương mại – phát triển tương lai

Email: bmwebco@gmail.com

Hotline: 0868 562 426

Tiếng Việt Tiếng Anh

Dịch vụ quản trị Website

Dịch vụ quản trị Website

Tin nổi bật

31/10/2020

Bởi Admin

 

Mỗi ngày có hàng ngàn website mới được thành lập để phục vụ cho công việc, đặc biệt là kinh doanh online nhưng trong số đó tỉ lệ thành công mang lại hiệu suất cao và thu về được nhiều lợi nhuận là rất ít. Có rất nhiều website chỉ dừng lại ở hình ảnh giao diện đẹp mắt, xây dựng nội dung chủ yếu ban đầu mà không có xu hướng phát triển, cập nhật thường xuyên. Trong thực tế, có rất nhiều người gặp rắc rối khi làm quản trị website. Nguyên nhân là do đâu? Chắc hẳn bạn vẫn chưa tìm được dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp để cơ cấu và theo sát toàn bộ hệ thống.

 

Quản trị website là công việc mà bất kì một cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nào cũng phải làm khi đang sở hữu website. Một website thường xuyên cập nhật nội dung giúp cho người dùng tăng trải nghiệm với website của bạn. Họ sẽ ở lại lâu hơn, tìm hiểu về sản phẩm / dịch vụ của doanh nghiệp bạn nhiều hơn. Và cuối cùng, giúp bạn gia tăng doanh số bán hàng cũng như cải thiện vị trí xếp hạng của chính website bạn trên kết quả tìm kiếm Google…

 

I. Những Vấn Đề Khi Bạn Đã Sở Hữu 1 Website Mà Không Có Ai Chăm Sóc?

1. Không được cập nhật và tối ưu hóa nội dung, hình ảnh

Hình ảnh sản phẩm mờ nhạt, banner thiết kế không ấn tượng.

Nếu không được chăm sóc và thiết kế cẩn thận khi bạn đẩy 1 hình ảnh méo mó, mờ nhạt, hoặc banner không ấn tượng với dung lượng lớn sẽ khiến website tải chậm. Như vậy website vừa không ấn tượng vừa mất thời gian chờ đợi khách hàng vào thăm quan website của bạn, sẽ khiến khách hàng không muốn ghé đến lần sau.

 

Nội dung sai chính tả, tin tức không được cập nhật mới hàng ngày.

Nếu nội dung sai chính tả nhiều còn tin tức thì không thường xuyên được cập nhật mới cũng khiến cho khách hàng khi ghé thăm website bạn sẽ cũng chỉ 1 lần mà thôi. Vì 1 website đã rất lâu rồi không cập nhật tin tức hay các chương trình khuyến mại nào mới thì làm sao khách hàng biết công ty bạn đang hoạt động.

 

2. Website đã hoạt động rất lâu, nhưng không được khách hàng ghé thăm hoặc có nhưng rất ít

“Hình ảnh sản phẩm, banner khuyến mại” – “Nội dung, tin tức” là các yếu tố bổ trợ cho việc website phát triển. Nhưng để khách hàng ghé thăm nhiều hơn thì phải được sự tư vấn về quảng cáo cũng như marketing online cho website của bạn. Nó bao gồm như “đăng tin rao vặt, mạng xã hội, diễn đàn, quảng cáo trên các diễn đàn, quảng cáo google, quảng cáo facebook v.v…” 

 

3. Website bị tấn công, khiến dữ liệu, hình ảnh bị mất không khôi phục được

Đối với 1 website mới xây dựng và không được đầu tư nhiều thì điều đương nhiên chả ai biết đến mà chơi xấu mình cả. Nhưng khi 1 website đã phát triển, và nhiều người biết đến thì việc đối thủ cạnh tranh tấn công hay đánh cắp mất dữ liệu là điều không thể trách khỏi. Vậy nên yếu tố bảo mật và sao lưu dữ liệu định kỳ khi xảy ra sự cố là điều quan trọng nhất. Nếu bạn không có chuyên môn bạn sẽ mất hàng giờ thậm chí đến nhiều ngày để nhờ sự trợ giúp, khôi phục lại hệ thống và nó sẽ ảnh hướng đến công việc của bạn.

 

II. Dịch Vụ Quản Trị Website Tại BMWEB

1. Vì sao bạn cần dịch vụ quản trị website?

 

Thu hút thêm khách hàng.

Trong thời đại công nghệ như hiện nay, website chính là nhân viên kinh doanh hiệu quả nhất. Website có thể bán hàng 24/24 mà bạn không cần phải trả lương cho nó.

 

Tăng uy tín cho doanh nghiệp.

Website chính là “bộ mặt” của doanh nghiệp trên môi trường Internet. Do đó quy mô, sự chuyên nghiệp của công ty bạn trước hết là thể hiện ở trên website.

 

Tiết kiệm thời gian.

Bạn không có đủ nguồn thông tin cần thiết để định hướng và cập nhật cho website của mình. Bạn có quá ít thời gian để có thể tìm kiếm và biên tập tin bài cho website của mình. Bạn là người không chuyên nên việc cập nhật, chăm sóc website tốn rất nhiều thời gian. Vậy tại sao bạn không giành thời gian quý báu để tập trung vào chuyên môn của mình. Chúng tôi sẽ chăm sóc website lpv real.

 

Tiết kiệm chi phí.

Bạn cảm thấy ngần ngại khi bỏ ra 1 chi phí đáng kể để thuê 1 nhân viên chuyên cập nhật website cho mình. Bạn sẽ tốn rất nhiều chi phí: Tiền lương, bảo hiểm, phụ cấp…khi thuê một nhân viên phụ trách chăm sóc và vận hành website. Trong khi sử dụng dịch vụ chăm sóc website của chúng tôi, bạn chỉ tốn 1/10 chi phí đó. Tiết kiệm 90% ngân sách cho bạn.

 

 • Cảm thấy quá phức tạp khi sử dụng những công cụ biên tập trang bị trên hệ thống website.
 • Cảm thấy rối mắt khi phải kiểm tra từng lỗi chính tả của thông tin trước khi đưa lên website.
 • Đang thắc mắc không biết website của mình có tồn tại những link hỏng, không dẫn người xem vào đúng trang bạn cần cho họ xem.

 

2. Công việc quản trị website của chúng tôi

 

 • Xây dựng kế hoạch cập nhật nội dung.
 • Sẵn sàng tiếp nhận thông tin hình ảnh và đăng tải lên website khách hàng.
 • Chỉnh sửa hình ảnh, thiết kế hệ thống banner và thư viện ảnh.
 • Thiết kế lại hoặc mới các banner chương trình khuyến mại, ngày lễ tết trong năm giúp cho website có 1 gương mặt mới.
 • Kiểm tra sự ổn định của website 24/7.
 • Giải quyết các sự cố liên quan đến máy chủ, hệ thống phần mềm quản trị nội dung.
 • Sao lưu dữ liệu.
 • Tìm kiếm và cập nhật các tin tức mới nhất liên quan đến ngành nghề lĩnh vực mà khách hàng hoạt động để đăng lên website.

 

3. Lý do nên chọn dịch vụ Quản trị website của BMWEB

 

 • Tư vấn, chăm sóc khách hàng chu đáo.
 • Xử lý và kiểm soát thông tin, sự cố nhanh chóng.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm.
 • Chi phí hợp lý.
 • Nhân viên sẽ thường xuyên trao đổi với khách hàng để thực hiện đúng yêu cầu của khách hàng.

 

Đánh giá bài viết
Đánh Giá Trung Bình
0/5
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét của bạn
Dịch vụ quản trị Website
Dịch vụ quản trị Website
(0 nhận xét)
Quản trị website là công việc mà bất kì một cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nào cũng phải làm khi đang sở hữu website. Một website thường xuyên cập nhật nội dung giúp cho người dùng tăng trải nghiệm với website của bạn. Họ sẽ ở lại lâu hơn, tìm hiểu về sản phẩm / dịch vụ của doanh nghiệp bạn nhiều hơn. Và cuối cùng, giúp bạn gia tăng doanh số bán hàng cũng như cải thiện vị trí xếp hạng của chính website bạn trên kết quả tìm kiếm Google…

Hình ảnh đại diện

Định dạng: .jpg|.png|.jpeg

Định dạng: mp4 | mkv Tối đa: 100Mb