Dịch vụ SEO

dịch vụ

Ngày 31/10/2020 12:47 PM

Bạn Có Biết?

Tại Việt Nam có: 95% thị phần tìm kiếm thuộc về Google, 92% sẽ click vào 10 vị trí hiển thị tự nhiên đầu tiên, 70% người dùng tìm kiếm thông tin trước khi mua

Google sử dụng đến hơn 200 tiêu chí để đánh giá xếp hạng các website trên danh sách kết quả tìm kiếm tùy theo từng từ khóa

Ở Việt Nam ngành SEO và Marketing online phát triển mạnh mẽ gần đây. Đã có rất nhiều doanh nghiệp hay cá nhân tạo website và áp dụng các thủ thuật SEO, giành được các vị trí top Google với nội dung đa dạng, chất lượng.

 

I. Tại Sao SEO Là Giải Pháp Online Marketing Hiệu Quả Cao, Bền Vững?

Tăng và duy trì lượng truy cập

Khách hàng có thói quen tìm hiểu thông tin sản phẩm, giá cả trước khi quyết định mua hàng. Vì thế nếu bạn tối ưu được website, khách hàng có thể thông qua các từ khóa truy cập tìm đến bài đăng, điều này sẽ giúp tăng lượng traffic đáng kể.

 

Hiệu quả bền vững nhất

SEO được xem là công cụ marketing mang lại hiệu quả bền vững nhất. Công cụ này dựa vào chất lượng nội dung để thu hút và duy trì lượng khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, SEO còn hướng đến đối tượng khách hàng cụ thể, có nhu cầu sử dụng sản phẩm dịch vụ và chủ động tìm kiếm mang lại lợi ích SEO ổn định lâu dài.

 

Với các hình thức quảng cáo khác như Facebook Ads, Banner, Email Marketing,… khách hàng bắt buộc phải xem quảng cáo của bạn dù họ chưa có nhu cầu. Riêng với Google Search, người dùng chủ động gõ từ khóa thể hiện nhu cầu tìm kiếm của họ. Và họ cảm thấy mình được quyền lựa chọn nội dung muốn xem. Thông qua việc chọn đúng từ khóa để SEO, doanh nghiệp có thể tiếp cận chính xác đối tượng mục tiêu. Từ đó giúp bạn liên tục thu hút khách hàng tiềm năng mới

 

Tiết kiệm chi phí

Công cụ này mang lại hiệu quả đáng kể lại không mất quá nhiều chi phí. Với các quảng cáo tính giá theo click (CPC) như Google Ads, bạn phải trả tiền trực tiếp cho nhà quảng cáo và phải chấp nhận sự thay đổi thường xuyên của giá thầu giữa các thời điểm trong ngày. Riêng với SEO, bạn không còn áp lực bởi nỗi ám ảnh giá thầu tăng liên tục, bởi đây là khoản đầu tư được giữ nguyên giá trong suốt dự án, từ khóa nằm trên top tìm kiếm dựa trên chất lượng bài đăng nên không bị giới hạn số lượng click của khách hàng miễn là đảm bảo lượng theo dõi và tương tác của website cao.

 

Tăng uy tín thương hiệu

Việc tăng uy tín thương hiệu là một lợi ích SEO mà tất cả doanh nghiệp đều mong muốn. SEO có thể biến một website từ vô danh trở thành top đầu tìm kiếm. Bên cạnh đó, kết hợp với chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt sẽ đẩy mạnh hình ảnh thương hiệu đáng kể.

 

Nắm được hành vi khách hàng

Thay vì thực hiện các cuộc khảo sát tốn nhiều thời gian và chi phí, bạn chỉ cần sử dụng các công cụ SEO để có được các thông tin khách hàng mang tính chính xác cao và hỗ trợ phân tích dữ liệu.

 

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Để mang đến lợi ích SEO tuyệt vời cho khách hàng đòi hỏi các marketer không ngừng nỗ lực tối ưu từ chất lượng nội dung đến kỹ thuật để bộ máy tìm kiếm đánh giá cao website và tạo hiệu ứng tốt cho bài đăng. Vì thế, người dùng sẽ ngày càng có cơ hội trải nghiệm các website hấp dẫn, chuyên nghiệp.

 

Nếu ngưng làm SEO, website không tự rớt hạng. Chỉ khi nào website đối thủ mạnh hơn bạn, họ mới đẩy bạn xuống được. SEO là hoạt động giúp website ngày một tốt hơn, nội lực không ngừng gia tăng. Mọi giá trị của SEO được tích lũy bền vững cùng vợi sự tồn tại và phát triển của website. Do đó, SEO luôn gắn liền với chiến lược Marketing lâu dài của công ty.

 

II. Chọn Dịch Vụ SEO Từ BMWEB, Chúng Tôi Sẽ Thực Hiện Những Gì?

 

1. Tối ưu tổng thể website (on-site)

 • Phân tích và đánh giá tổng thể website đã chuẩn SEO chưa.
 • Thực hiện đề xuất và tiến hành tối ưu hoá tổng thể website.
 • Theo dõi, kiểm tra sự thay đổi của thuật toán để kịp thời tối ưu lại tổng thể website.

 

2. Tối ưu trang đích (on-page)

 • Phân tích và đánh giá để lựa chọn trang đích phù hợp.
 • Thực hiện đề xuất và tiến hành tối ưu trang đích.
 • Giám sát và điều chỉnh tối ưu trang đích, đảm bảo trang đích vừa để bán hàng, vừa tuân thủ các yêu cầu của thuật toán Google.

 

3. Tối ưu nội dung website (on-site)

 • Rà soát, kiểm tra và đánh giá lại các nội dung quan trọng hiện có trên website.
 • Tiến hành tối ưu nội dung trên website theo chuẩn tiêu chí Google và tăng lượng truy cập bằng nội dung có giá trị thực sự với khách hàng của bạn.
 • Theo dõi tỷ lệ chuyển đổi của các nội dung quan trọng để có phương án nâng cao hiệu quả.

 

4. Tối ưu bên ngoài website (off-page)

 • Phân tích đối thủ cạnh tranh (từ khóa, liên kết, tài nguyên..).
 • Lên kế hoạch và xây dựng tài nguyên đủ chất lượng, đúng số lượng cho website của bạn.
 • Tạo các liên kết website để tăng sức mạnh, tăng độ uy tín, tăng thứ hạng của website và trang đích.

 

III. Dịch Vụ SEO Từ Khóa Từ BMWEB Có Gì Nổi Bật?

 

Khi sử dụng dịch vụ SEO từ khóa tại BMWEB, trang web của bạn sẽ nhanh chóng lên TOP Google, tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng, cải thiện độ tin cậy của doanh nghiệp và tăng tỷ lệ chuyển đổi.

 

Không chỉ được hỗ trợ bởi công cụ phân tích từ khóa thông minh mà còn có kinh nghiệm nắm bắt tâm lý khách hàng, tâm lý người truy cập Google để có thể lựa chọn cho bạn những từ khóa tốt nhất.

 

Không chỉ tập trung vào từ khóa, trang web được thiết kế SEO onpage hoàn chỉnh và sử dụng sự liên kết của mạng xã hội và các công cụ Marketing online khác.

 

Chúng tôi hoàn toàn sử dụng các bài SEO content tự viết, không sử dụng các phần mềm gian lận qua mặt Google. Vì vậy, vẫn an toàn với các thuật toán của Google khi bạn sử dụng lâu dài.

 

Đội ngũ nhân viên làm việc trách nhiệm, chu đáo, tận tình trong tư vấn, SEO thành công cho nhiều lĩnh vực.

Cơ chế hoàn Phí cam kết lợi ích cho khách hàng.

Chuyên viên giàu kinh nghiệm, SEO thành công cho nhiều lĩnh vực.